สมาชิก : เข้าสู่ระบบ |การลงทะเบียน |อัปโหลดความรู้
ค้นหา
หน้าต่างคริสต์มาส
1.อเมริกาเหนือ [การเปลี่ยนแปลง ]
ร้านค้าปลีกหลายแห่งในนิวยอร์กซิตี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักช็อปปิ้งไปยังหน้าต่างคริสต์มาสของพวกเขา Macy's เป็นที่ยอมรับในการจัดเก็บของ New York City เมื่อเปิดตัวหน้าต่างร้านขายภาพเคลื่อนไหวในปีพ. ศ. 2426 "ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนั้นมักเป็นการออกแบบสปาซึ่งอยู่เบื้องหลังหน้าต่างและการจัดเก็บของหลายร้านค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศรวมทั้งล็อบบี้ แสดงอาคารโรงแรมและโรงแรมชั้นนำของนครนิวยอร์ก ได้แก่ พระราชวังฮาร์เลย์เซนต์มอริตซ์และโรงแรมพาร์คเลนและพาร์คอเวนิวพลาซ่าและอ่าวไทยและอาคารสำนักงานของเวสเทิร์ " ~ นิวยอร์กไทม์ส
ห้างสรรพสินค้า AM & A ในบัฟฟาโลนิวยอร์กเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในช่วงคริสต์มาสของวิคตอเรีย บริษัท อินเทอร์เน็ตประมูล Chartitybuzz ประมูลประสบการณ์การเฝ้าดู Simon Doonan สร้างหน้าต่างคริสต์มาสของ Barney เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการประมูลสีเขียวของ Christie ในปี 2010 ด้วยการเสนอราคาครั้งสุดท้ายที่ได้รับมูลค่า 60,000 เหรียญ Kaufmann นำเสนอหน้าต่างคริสต์มาสและ Santa Land
มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพื่อดูหน้าต่างคริสต์มาสของ Lonnie Hanzon 12/25: A Holiday Store ใน Omaha ในปี 1987
จนกว่าจะปิดในปี 1989 Altman เป็นที่รู้จักสำหรับการแสดงหน้าต่างคริสต์มาสที่มีคู่กับลอร์ดแอนด์เทย์เลอร์เพียงไม่กี่ช่วงตึกบนถนนฟิฟท์อเวนิว ในเมืองพิตส์เบิร์กฮอร์นเป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกที่รู้จักกันในการแสดงหน้าต่างคริสต์มาส ในบอสตัน Filene จะถือไฟคริสต์มาสและจอร์แดนมาร์ชจะนำเสนอชุดเทศกาลคริสต์มาสแสดงหน้าต่างที่เรียกว่า "Enchanted Village" จอแสดงผลของหน้าต่างได้ย้ายไปอยู่ที่ศูนย์การประชุม Hynes Boston แล้วไปที่ City Hall Plaza
ในมอนทรีออล James Aird Nesbitt รับผิดชอบการแสดงหน้าต่างคริสต์มาสแบบดั้งเดิมที่ Ogilvy (ห้างสรรพสินค้า) 2490 ในเขาได้รับหน้าที่ให้เยอรมัน toymaker Steiff สร้างฉากในวันหยุดสองภาพเคลื่อนไหวที่รู้จักกันในนาม "โรงสีในป่า" และ "The Enchanted Village" การแสดงผลรวมถึงสัตว์เลี้ยงที่มีกลไกการเล่นเป็นจำนวนหลายสิบชิ้นและชิ้นส่วนที่เคลื่อนย้ายได้มากกว่า 100 ชิ้น ในปี 2008 จอแสดงผลได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด ห้างสรรพสินค้า Woodward ในย่านช้อปปิ้งค้าปลีกของเมืองแวนคูเวอร์มีชื่อเสียงด้านการแสดงหน้าต่างคริสต์มาส
[สมัยวิกตอเรีย][ประเทศเยอรมัน]
2.ยุโรป
3.ออสเตรเลีย
4.วัฒนธรรมป๊อป
[อัปโหลด เพิ่มขึ้น สารบัญ ]


ลิขสิทธิ์ @2018 Lxjkh