สมาชิก : เข้าสู่ระบบ |การลงทะเบียน |อัปโหลดความรู้
ค้นหา
หน้าต่างคริสต์มาส
1.อเมริกาเหนือ
2.ยุโรป [การเปลี่ยนแปลง ]
Tom Keogh ได้ออกแบบหน้าต่างคริสต์มาสประจำปีสำหรับห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ในกรุงปารีสในช่วงปลายทศวรรษ 1940 และต้นทศวรรษ 1950
Fenwick (ห้างสรรพสินค้า) ในนิวคาสเซิลมีชื่อเสียงในด้านการแสดงหน้าต่างคริสต์มาส ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2514 มีการแสดงคริสต์มาสในหน้าต่างของร้านค้าและคนที่มาจากที่ไกลและไกลมองไปที่พวกเขา มีเร็กคอร์ด แต่จะย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1930 เพื่อระบุว่าได้มีการแสดงผลแล้ว ชุดรูปแบบนี้ปี 2009 เป็นฉากการประสูติแบบดั้งเดิมซึ่งแตกต่างจากชุดรูปแบบของมนุษย์ต่างดาว 2002 (Christmas in Another World) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนต่างด้าวฉลองวันคริสต์มาสและก่อให้เกิดการอภิปรายที่มีชีวิตชีวาในหน้าจดหมายของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ชุดอาหรับกระตุ้นการอภิปรายบางอย่าง ผู้แสดงความเห็นอาจไม่คุ้นเคยกับสถานที่ของ Bethlehem ในปี 2011 ร้านค้าจัดขึ้นในวันครบรอบ 40 ปีของเทศกาลคริสต์มาสของร้านค้า ร้านค้ามีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในบรรดาหน้าต่างที่เต็มไปด้วยความฟุ่มเฟือยเต็มไปด้วยชุดรายละเอียดและตัวเลขเคลื่อนที่ที่มีความซับซ้อนซึ่งจะปรากฏในทุกๆวันคริสต์มาสและเกือบจะเป็นคู่แข่งกับหน้าต่างใน Liberty's รูปแบบส่วนใหญ่มาจากเทพนิยายและเรื่องราวของเด็ก ๆ ตัวเลขเคลื่อนตัวและมีเพลงประกอบ
ในปี 2011 Anthony Ausgang ได้ออกแบบหน้าต่างคริสต์มาสให้กับห้างสรรพสินค้า La Rinascente ในมิลานด้วยรูปแบบสามมิติขนาดใหญ่กว่าชีวิตของแมวการ์ตูนที่ทำให้เคลิบเคลิ้มของเขา Bertrand Planes ออกแบบจอแสดงผลคริสต์มาสสำหรับ Le Bon Marchéในปารีส
[Newcastle upon Tyne]
3.ออสเตรเลีย
4.วัฒนธรรมป๊อป
[อัปโหลด เพิ่มขึ้น สารบัญ ]


ลิขสิทธิ์ @2018 Lxjkh