Thành viên : Đăng nhập |Đăng ký |Kiến thức upload
Tìm kiếm
Adderbury [Sửa đổi ]
Adderbury là một ngôi làng tuyến tính quanh co và giáo xứ dân nông thôn khoảng 3 dặm (5 km) về phía nam của Banbury ở miền bắc Oxfordshire, Anh. Khu định cư có năm phần: Khu nhà mới Milton Road & West Adderbury hướng về phía tây nam; Đông Adderbury đến trung tâm, cả với một ngôi làng xanh và một trang viên; và phát triển nhà ở mới trên đường Aynho; và phía đông bắc, được gọi là Twyford, được đặt tên theo một khu định cư nhỏ bên ngoài bởi một phần chia cắt của sông Cherwell.
Đông và Tây Adderbury được phân chia bởi phía nam, sau đó đông chảy Sor Brook, một nhánh của Cherwell. Sor Brook tăng ở Ratley và Upton ở Warwickshire và gia nhập Cherwell giữa Adderbury và Aynho, Northamptonshire, con sông thứ hai là ranh giới giáo xứ phía đông. Kênh đào Oxford và xa hơn nữa, Cherwell đặc trưng cho vùng xa phía đông của giáo xứ. Xa lộ M40 nằm gần phía đông bắc của Adderbury gần cầu cảng Twyford. Banbury Business Park và Banbury Golf Course cũng nằm ở phía đông của giáo xứ. Đường sắt nhanh chóng đi qua eo biển sông cực đông, tuyến Chiltern Main và Cherwell Valley kết hợp.
[Điều tra dân số Vương quốc Anh 2011][Quận của Anh][Các quận đô thị và phi đô thị của Anh][Khu vực Anh][Đông Nam nước Anh][Các nước Vương quốc Anh][Hệ tọa độ địa lý][Xanh làng][Nhà Manor]
1.Toponym
2.Những nơi thờ tự
2.1.Không còn sử dụng tôn giáo nữa
3.Lịch sử kinh tế và xã hội
3.1.Đồng hồ
4.điệu nhảy Morris
5.Tiện nghi
6.Trò chơi và thể thao
7.Vận chuyển
7.1.Tháo dỡ đường sắt Banbury và Cheltenham trực tiếp
8.Những người đáng chú ý
[Tải lên Hơn Nội dung ]


Bản quyền @2018 Lxjkh