Thành viên : Đăng nhập |Đăng ký |Kiến thức upload
Tìm kiếm
Adderbury
1.Toponym
2.Những nơi thờ tự
2.1.Không còn sử dụng tôn giáo nữa
3.Lịch sử kinh tế và xã hội
3.1.Đồng hồ
4.điệu nhảy Morris [Sửa đổi ]
Sự tồn tại của phía Adderbury truyền thống lần đầu tiên được ghi nhận bởi Janet Blunt. Năm 1916, cô bắt đầu phỏng vấn William "Binx" Walton, lúc đó đã 80 tuổi. Walton từng là quản đốc của phe Adderbury trong 20 năm vào giữa thế kỷ 19. Năm 1919, Blunt giới thiệu Walton cho Cecil Sharp, người đã xem màn trình diễn của Walton và xuất bản các mô tả chi tiết trong cuốn sách Morris của mình.
Các nghiên cứu tiếp theo đã xác định rằng có một lần có tới ba bên Morris trong làng, và tên của hơn hai chục vũ công thế kỷ 19 đã được ghi chép lại. Trong tuần lễ Whitsun họ biểu diễn ở Adderbury và các làng lân cận.
Bên thường xuyên được sử dụng để khiêu vũ tại Banbury Fair và nổi tiếng Banbury lập dị, William 'Old Mettle' Castle, là đánh lừa cho đội Adderbury trong thế kỷ 19. Trong thời gian này làng đã có hai hoặc ba bên có thể biểu diễn mặc dù điều này đã qua đời vào những năm 1880.
Một mặt hồi sinh được thành lập tại trường làng trong thời Edward và một số các chàng trai phát triển thành một bên Morris của đàn ông, trước khi chiến tranh thế giới thứ nhất. Có những hình ảnh về phía này và tên của các thành viên đã được thiết lập, thông qua nói chuyện với người dân làng cũ, vào năm 1974. Một trong những vũ công trong các bức ảnh, Charlie Coleman, vẫn còn sống tại thời điểm đó. Trong số những bức ảnh, chỉ có Coleman trở về từ chiến tranh và sự hồi sinh của Adderbury do đó đã chết cùng với họ.
Tuy nhiên, các điệu múa đã được thu âm từ hai trong số những thành viên còn sống sót cuối cùng của nhóm thế kỷ 19, anh em William và John Walton, chi tiết như vậy bởi Janet Blunt và những người khác rằng họ vẫn có thể được thực hiện bởi một nhóm hồi sinh mới được thành lập do Bryan Sheppard lãnh đạo và Tim Radford. Phía chia tay vào năm 1975 để tạo thành hai bên ở Adderbury, Adderbury Village Morris Men (mặc áo trắng và xanh lá cây với mũ hàng đầu) - những thành viên đến từ làng hoặc các giáo xứ xung quanh và chỉ nhảy múa truyền thống từ Adderbury - và Adderbury Morris Men (mặc áo trắng, xanh dương và đỏ), người có vũ công từ bất cứ đâu và thỉnh thoảng tạo ra những điệu nhảy mới để thêm vào tiết mục. Hiện giờ cũng có một người phụ nữ tên là Sharp và Blunt sau Cecil Sharp và Janet Blunt. Truyền thống Adderbury đã trở nên phổ biến với các nhóm vũ công từ những nơi xa xôi như Hoa Kỳ, Úc và Ấn Độ. Mỗi năm một lần, cả hai đội đến với nhau, với các khách mời khác, cho một "Ngày Khiêu vũ" trong làng.
[Lễ Ngũ Tuần][Châu Úc]
5.Tiện nghi
6.Trò chơi và thể thao
7.Vận chuyển
7.1.Tháo dỡ đường sắt Banbury và Cheltenham trực tiếp
8.Những người đáng chú ý
[Tải lên Hơn Nội dung ]


Bản quyền @2018 Lxjkh